Wednesday, 10/08/2022 - 06:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thịnh Liệt

Trường tiểu học Thịnh Liệt tổ chức chương trình Xuân ấm yêu thương Xuân Nhâm Dần 2022 trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊNH LIỆT TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

“TẾT ẤM YÊU THƯƠNG” XUÂN NHÂM DẦN 2022 TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

          Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ cùng những học sinh có hoàn cảnh khó khăn và mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái tết thật ý nghĩa, chiều ngày 26/01/2021, trường Tiểu học Thịnh Liệt đã tổ chức chương trình “Tết ấm yêu thương” Xuân Nhâm Dần 2022 tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán. Tham dự buổi lễ có cô giáo Lê Thị Tường Vi – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Phan Thu Thảo - Tổng phụ trách cùng 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

          Đây là hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, một chút quà nhỏ ấy sẽ giúp các em và gia đình phần nào vơi bớt khó khăn, có được một cái Tết đầm ấm hơn. Niềm vui ấy đã thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, của các em học sinh trường Tiểu học Thịnh Liệt khi được nhận quà tết.

          Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo Lê Thị Tường Vi – Phó hiệu trưởng nhà trường đã có những lời chia sẻ, động viên và biểu dương tinh thần vượt khó, ham học hỏi của các em học sinh. Và hi vọng rằng các em sẽ có thêm nhiều động lực để phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Cô giáo Lê Thị Tường Vi (bên trái) và cô giáo Phan Thu Thảo (bên phải)

trao quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tác giả: Trịnh Thu Huyền
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 141
Hôm qua : 15
Tháng 08 : 564
Năm 2022 : 7.542