Wednesday, 10/08/2022 - 06:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thịnh Liệt

Tiểu học Thịnh Liệt tích cực tham gia cuộc thi vẽ tranh Hà Nội trong em

TIỂU HỌC THỊNH LIỆT TÍCH CỰC THAM GIA CUỘC THI 

VẼ TRANH HÀ NỘI TRONG EM

            Thực hiện hướng dẫn của Hội đồng Đội thành phố Hà Nội về việc tổ chức cuộc thi vẽ tranh "Hà Nội trong em" năm 2022 dành cho các em học sinh tiểu học; Liên đội trường Tiểu học Thịnh Liệt đã phát động cuộc thi tới toàn thể 100% học sinh từ khối 1 đến khối 5 trong nhà trường tích cực tham gia cuộc thi. Đây là một trong những sân chơi bổ ích giúp các bạn bộc lộ khả năng thẩm mĩ của bản thân.

 

            Tác phẩm Em yêu Hà Nội của học sinh Trần Phương Vy – lớp 1A7

            Các chủ đề để các em lựa chọn cho bài vẽ vô cùng phong phú như danh lam thắng cảnh, nét đẹp văn hóa và cổ truyền của thủ đô, nét văn minh của con người Hà Nội hay những việc mà bản thân các em cũng như gia đình đã làm để chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19. Từ đó, các em sẽ có cơ hội quan sát và thể hiện tình yêu nước, yêu quê hương và đề cao tinh thần đoàn kết, góp sức bảo vệ Thủ đô đẩy lùi dịch bệnh qua ngôn ngữ hội họa của mình.

            Để cuộc thi đạt được kết quả thực sự chất lượng, 100% các đồng chí giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn đã định hướng, giúp đỡ học sinh lựa chọn ý tưởng, cách vẽ và phối màu để các em tự tin tham gia cuộc thi. Sau một thời gian phát động, cuộc thi đã nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các em học sinh với 1280 bài vẽ, trong đó có 102 bài được đóng khung và gửi về Ban tổ chức. Thông qua cuộc thi này, chắc chắn các em sẽ có cơ hội phát triển năng khiếu của mình và càng thêm yêu thủ đô Hà Nội thân thương, đồng thời phát huy những giá trị đó để giúp Hà Nội ngày càng đẹp và phát triển hơn.

Tác phẩm Hà Nội của em của học sinh Hoàng Dạ Quỳnh – lớp 2A11

Tác giả: Nguyễn Thùy Linh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 140
Hôm qua : 15
Tháng 08 : 563
Năm 2022 : 7.541