Wednesday, 10/08/2022 - 06:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thịnh Liệt

Tiểu học Thịnh Liệt tích cực tham gia cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền đội mũ bảo hiểm theo chủ đề "Đội mũ xinh - bảo vệ chúng mình"

TIỂU HỌC THỊNH LIỆT TÍCH CỰC THAM GIA CUỘC THI 

SÁNG TÁC TRANH CỔ ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN ĐỘI MŨ BẢO HIỂM

THEO CHỦ ĐỀ “ĐỘI MŨ XINH – BẢO VỆ CHÚNG MÌNH”

            Thực hiện Kế hoạch số 1286/KH-BGDĐT ngày 8/12/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về tổ chức cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền đội mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học năm 2021. Liên đội trường Tiểu học Thịnh Liệt đã phát động cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Đội mũ xinh – Bảo vệ chúng mình”. Để cuộc thi đạt được kết quả thực sự chất lượng, 100% các đồng chí giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn đã nghiên cứu, giúp đỡ học sinh nhận biết các thông điệp, ý nghĩa đúng đắn để các em hiểu và tham gia cuộc thi tích cực.

Trường Tiểu học Thịnh Liệt tuyên truyền cuộc thi cho HS qua ứng dụng Zoom

        Sau nhiều tuần phát động, đến nay, trường Tiểu học Thịnh Liệt đã có 1041 bài dự thi của các em học sinh ở các khối lớp gửi về Ban tổ chức. Thông hoạt động này, thiếu nhi Thủ đô nói chung và thiếu nhi Thịnh Liệt nói riêng sẽ có những nhận thức đúng đắn về việc đội mũ bảo hiểm. Đồng thời có tác động đến ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông chung trong cộng đồng.

Bài dự thi của học sinh khối lớp 2 trường Tiểu học Thịnh Liệt

Tác giả: Lê Thị Ngọc Huế
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 140
Hôm qua : 15
Tháng 08 : 563
Năm 2022 : 7.541