Sunday, 25/09/2022 - 15:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thịnh Liệt

Tiểu học Thịnh Liệt tích cực hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu "Biên cương Tổ quốc tôi" chào mừng 67 năm ngày giải phóng thủ đô

TIỂU HỌC THỊNH LIỆT TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CUỘC THI

TÌM HIỂU “BIÊN CƯƠNG TỔ QUỐC TÔI” CHÀO MỪNG 67 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ

Thực hiện Công văn số 523 CV-BTGTU ngày 27/9/2021 của Ban Tuyên giáo Thành ủy về việc triển khai Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Biên cương Tổ quốc tôi”, Ban giám hiệu trường Tiểu học Thịnh Liệt đã phát động tới 100% toàn thể CBGVNV và học sinh trong nhà trường tham gia cuộc thi với mục đích tuyên truyền về truyền thống lịch sử, văn hóa, cách mạng của dân tộc, giáo dục tư tưởng, chính trị, lòng yêu nước, khơi dậy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần đại đoàn kết, niềm tự hào và ý chí tự lực, tự cường dân tộc góp phần củng cố, bồi đắp niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, công cuộc đổi mới, hội nhập quốc tế dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cuộc thi có ba vòng, trong đó vòng tuần diễn ra trong 4 tuần (từ ngày 01/10/2021 đến ngày 01/11/2021). Thí sinh tham gia thi trực tuyến trả lời câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm bằng hình thức câu hỏi dạng chữ, câu hỏi hình ảnh, câu hỏi tiếng, câu hỏi dạng video. Các thí sinh trả lời 30 câu hỏi dạng trắc nghiệm, lựa chọn 01 đáp án đúng trong 04 đáp án, mỗi câu hỏi có thời gian 30 giây vừa đọc đề và chọn đáp án trả lời. Sau khi phát động, trải qua ba tuần dự thi, đến nay đã có hơn 3300 lượt cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường hào hứng tham gia.

Cuộc thi trực tuyến “Biên cương Tổ quốc tôi” đã giúp cho toàn thể CBGVNV và học sinh toàn trường hiểu thêm về những nỗ lực, thành tựu của Đảng, Nhà nước, của các địa phương trong việc triển khai Chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia, Luật Biên phòng Việt Nam. Nâng cao ý thức trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, của các cấp, các ngành, của mỗi cán bộ, đảng viên và từng người dân, nhất là thế hệ trẻ với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Học sinh trường TH Thịnh Liệt tham gia cuộc thi “Biên cương Tổ quốc tôi

Tác giả: Lê Hòa Bình
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 117
Tháng 09 : 806
Năm 2022 : 8.810