Wednesday, 10/08/2022 - 06:42|

Đồng chí Trịnh Thu Huyền - Bí thư chi đoàn trường Tiểu học Thịnh Liệt năng động, nhiệt huyết, tích cực trong các hoạt động của Đoàn

ĐỒNG CHÍ TRỊNH THU HUYỀN – BÍ THƯ CHI ĐOÀN TRƯỜNG TH THỊNH LIỆT NĂNG ĐỘNG, NHIỆT HUYẾT, TÍCH CỰC TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN

Nhiệt tình, trách nhiệm, năng nổ trong các hoạt động, hòa đồng, gần gũi trong cuộc sống là những phẩm chất mà mọi người thường nói về đồng chí Trịnh Thu Huyền – Bí thư Chi đoàn trường Tiểu học Thịnh Liệt.

Đồng chí Trinh Thu Huyền – Bí thư Chi đoàn trường Tiểu học Thịnh Liệt

Đồng chí Trịnh Thu Huyền, sinh năm 1997, hiện đang là giáo viên trường Tiểu học Thịnh Liệt. Năm 2020, đồng chí đảm nhận chức vụ Bí thư Chi đoàn thanh niên trường. Nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của người đứng đầu Chi đoàn, đồng chí Huyền luôn luôn quán triệt, triển khai đầy đủ các nghị quyết, kế hoạch của cấp trên, chủ động thực hiện có hiệu quả các phong trào hoạt động tại chi đoàn.

Đặc biệt, trong thời gian này, khi mà cả nước đang chung tay chống lại dịch bệnh COVID-19, bản thân đồng chí Huyền chính là người chiến sĩ “áo xanh” trong tuyến đầu chống dịch. Sinh sống và làm việc trên địa bàn phường Thịnh Liệt, đồng chí ấy luôn tích cực góp một phần sức lực của mình để mong sao đẩy lùi dịch bệnh, cuộc sống của nhân dân được đảm bảo an toàn qua những hành động thiết thực như: hỗ trợ trạm y tế Phường trong công tác tiêm phòng Covid-19; tham gia trực chốt “xanh” tại khu dân cư nơi mình sinh sống; hỗ trợ về công tác rà soát những người lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19 trên địa bàn tổ dân phố,…

Đồng chí Huyền (phải) tham gia hỗ trợ công tác tiêm phòng COVID-19

Những đóng góp tích cực của đồng chí Huyền, tất cả mọi người đều ghi nhận, điều đó được minh chứng qua những Giấy khen từ cấp ủy chi bộ Phường và Quận đoàn trao tặng như: Bí thư chi đoàn có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Phường Thịnh Liệt năm 2020; Bí thư chi đoàn có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Quận Hoàng Mai năm 2020; Bí thư chi đoàn Tiêu biểu Quận Hoàng Mai 2021.

Là một Bí thư Chi đoàn trẻ - Đồng chí Trịnh Thu Huyền xứng đáng là một tấm gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác để đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn noi theo, xứng đáng theo lời dạy của Bác: “Đâu cần thanh niên có – đâu khó có thanh niên”.

Năm 2022 : 7.542