Wednesday, 10/08/2022 - 06:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thịnh Liệt

Học sinh Thịnh Liệt tỏa sáng trong vòng chung khảo cuộc thi Tài năng Anh ngữ thiếu nhi Thủ đô - 2021

HỌC SINH TIỂU HỌC THỊNH LIỆT TỎA SÁNG TRONG VÒNG CHUNG KHẢO

CUỘC THI “TÀI NĂNG ANH NGỮ THIẾU NHI THỦ ĐÔ – 2021”

            Thực hiện công văn số 381-CV/HĐĐ ngày 19/10/2021 của Hội đồng Đội thành phố Hà Nội về việc triển khai tổ chức cuộc thi "Tài năng Anh ngữ Việt Nam trong thiếu nhi Thủ đô năm 2021" với chủ đề "WE ARE THE FUTURE", dành cho học sinh lứa tuổi tiểu học và THCS nhằm động viên phong trào học tiếng Anh và tạo một sân chơi bổ ích cho thiếu nhi Thủ đô. Ban thiếu nhi trường Tiểu học Thịnh Liệt đã gấp rút triển khai mọi thông tin và hướng dẫn cụ thể tới từng học sinh để các em có cơ hội tham gia một cuộc thi với những chủ đề hết sức ý nghĩ và mang tính thời sự cao bằng Tiếng Anh.  


Học sinh Vũ Khánh Ngân – TH Thịnh Liệt tham gia vòng chung khảo cuộc thi

“Tài năng Anh ngữ thiếu nhi Thủ đô – 2021”

            Từ những khối lớp 1, khối lớp 2 nhỏ nhất trường tới các em học sinh khối 3, lớp 4, lớp 5 đều tích cực tham gia để thể hiện tài năng của bản thân với 10 video clip dự thi vòng sơ khảo. Cuộc thi được tổ chức với chủ đề “We are the Future” cùng vô vàn lựa chọn phong phú về mặt nội dung từ quê hương, đất nước, con người, tình bạn đến xu hướng xã hội, trào lưu Quốc tế, … Sự nỗ lực hết mình của toàn thể học sinh, phụ huynh và giáo viên trường Tiểu học Thịnh Liệt, đã mang lại kết quả bất ngờ ngoài mong đợi với 7 học sinh lọt vào vòng chung khảo. Trong những ngày cuối tháng 11 và đầu tháng 12 vừa qua, các em đã xuất sắc thể hiện vòng chung khảo với sự tự tin, bản lĩnh của mình.

           

            Cuộc thi đã mang đến một sân chơi cho các bạn học sinh thể hiện khả năng Anh ngữ của mình và cũng là cơ hội để gia tăng sự trao đổi giữa phụ huynh và nhà trường nhằm tạo sự gắn kết hơn trong mục tiêu giúp học sinh phát triển toàn diện.

 

Tác giả: Phạm Mỹ Linh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 141
Hôm qua : 15
Tháng 08 : 564
Năm 2022 : 7.542