Wednesday, 10/08/2022 - 06:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Thịnh Liệt

Đón xuân rộn ràng với cơn mưa huy chương từ kì thi "Tìm kiếm tài năng toán học quốc tế ITMC 2022"

ĐÓN XUÂN RỘN RÀNG VỚI CƠN MƯA HUY CHƯƠNG TỪ KÌ THI

 “TÌM KIẾM TÀI NĂNG TOÁN HỌC QUỐC TẾ ITMC 2022”

            Kỳ thi “Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC” (International Talent Mathematics Contest) là một sân chơi Toán học uy tín do Tổ chức Giáo dục Thai Talent Training phát động dành cho các em học sinh yêu thích môn Toán trong khu vực và trên thế giới. Tham gia sân chơi ITMC là cơ hội để học sinh Việt Nam được trải nghiệm, thể hiện năng lực của mình tại sân chơi quốc tế. Đây cũng là cơ hội để học sinh được phát triển thành những công dân toàn diện và được kết nối với bạn bè quốc tế.

Học sinh Lê Nguyễn Hải Băng – lớp 4A6 đạt Huy chương Bạc

               Trong năm học 2021-2022, nối tiếp thành công của các kỳ thi Quốc tế, Ban giám hiệu trường Tiểu học Thịnh Liệt tiếp tục triển khai, hướng dẫn, tạo điều kiện cho học sinh tham dự sân chơi Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2022. Với khí thế hăng hái cùng sự nỗ lực, các em học sinh từ lớp 2 đến lớp 5 của trường Tiểu học Thịnh Liệt đều tích cực đăng kí tham gia cuộc thi để cọ xát và trải nghiệm một sân chơi mang tầm cỡ quốc tế.

Học sinh Lê Hồng Ngọc – lớp 2A11 đạt Huy chương Bạc

            Đã có các em học sinh đạt kết quả cao và lọt vào vòng Chung kết như em Lê Hồng Ngọc – học sinh lớp 2 – với số điểm 139 đã giành được Huy chương Bạc, em Lê Nguyễn Hải Bằng – học sinh lớp 4 – với số điểm 125 đã đạt Huy chương Bạc, em Đặng Nguyễn Phương Thảo – học sinh lớp 4 – đạt 121 điểm giành Huy chương Bạc… Chúc các em sẽ tiếp tục cố gắng trong vòng tiếp theo, phát huy tài năng để không chỉ các em có cơ hội tranh tài thử sức mà còn mang về những tấm huy chương Quốc tế, mang về vinh dự cho nhà trường.

 

Học sinh Đặng Nguyễn Phương Thảo – lớp 4A7 đạt Huy chương Bạc

                        Những cuộc thi như ITMC là sân chơi hữu ích và thực sự cần thiết đối với các em học sinh trong thời đại hội nhập ngày này. Với sự quan tâm, dìu dắt của nhà trường, của các thầy cô giáo, chắc chắn các em luôn giữ vững ngọn lửa đam mê, tiếp tục phấn đấu rèn luyện để ngày càng tự tin tỏa sáng bản lĩnh của học sinh Thịnh Liệt trên đấu trường quốc gia, quốc tế.

Tác giả: Nguyễn Thùy Linh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 140
Hôm qua : 15
Tháng 08 : 563
Năm 2022 : 7.541